TCVN 5660:2010 Tiêu chuẩn chung đối với phụ gia thực phẩm
TCVN 8570:2010 Phụ gia thực phẩm- Axit phosphoric
TCVN 6534:2010 Phụ gia thực phẩm- Phép thử nhận biết
TCVN 5516:2010 Phụ gia thực phẩm- Axit xitric
TCVN 6471: 2010 Phụ gia thực phẩm- Phương pháp thử đối với các chất tạo hương
TCVN 6469: 2010 Phụ gia thực phẩm- Phương pháp đánh giá ngoại quan và xác định các chỉ tiêu vật lý
TCVN 6470: 2010 Phụ gia thực phẩm- Phương pháp thử đối với các chất tạo màu
TCVN 6417:2010 Hướng dẫn sử dụng hương liệu
TCVN 6831-1:2010 Chất lượng nước – Xác định ảnh hưởng ức chế của mẫu nước đến sự phát quang của vi khuẩn Vibrio fischeri (Phép thử vi khuẩn phát quang) – Phần 1: Phương pháp sử dụng vi khuẩn mới nuôi cấy.
TCVN 6831-2:2010 Chất lượng nước – Xác định ảnh hưởng ức chế của mẫu nước đến sự phát quang của vi khuẩn Vibrio fischeri (Phép thử vi khuẩn phát quang) – Phần 2: Phương pháp sử dụng vi khuẩn khô lỏng.
TCVN 6831-3:2010 Chất lượng nước – Xác định ảnh hưởng ức chế của mẫu nước đến sự phát quang của vi khuẩn Vibrio fischeri (Phép thử vi khuẩn phát quang) – Phần 3: Phương pháp sử dụng vi khuẩn đông – khô.
TCVN 5975:2010 Phát thải nguồn tĩnh – Xác định nồng độ khối lượng lưu huỳnh dioxit – Phương pháp hydro peroxyt/bari perclorat/ Thorin
TCVN 6192:2010 Phát thải nguồn tĩnh – Lấy mẫu để đo tự động nồng độ khí đối với hệ thống quan trắc lắp đặt vĩnh viễn
TCVN 8496:2010 Phát thải nguồn tĩnh – Lấy mẫu và xác định hàm lượng florua thể khí.